99% Tinh Bột Nghệ trên thị trường là sản phẩm thủ công, hàm lượng Curcumin rất thấp (màu vàng nhạt). Lần đầu tiên tại Việt Nam, Tinh bột nghệ KC05 là sản phẩm của đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC-05-07/06-10 do Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt. Sản phẩm vàng Bảo vệ Sức Khỏe Cộng Đồng.

☀ Đề tài trọng điểm cấp nhà nước KC-05-07/06-10

☀ Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc tại Cục sở hữu trí tuệ.

☀ Được cấp mã số vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.

☀ Được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

400.000vnđ/1 hộp (500gr)

Hotline: 0937818866

TINH BỘT NGHỆ KC 05

Nghiên cứu tại Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam

Tinh Bột Nghệ KC05

Được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

Mã Vạch Chống Hàng Giả 

TẠI SAO TINH BỘT NGHỆ KC05 CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

So Sánh Tinh Bột Nghệ KC05

Nano nghệ là gì: Công nghệ Nano là công cụ hữu hiệu nhất để phá vỡ rào cản ít tan trong nước, hấp thụ kém của Nghệ – PGS.TS Phạm Hữu Lý, Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ VN, người trực tiếp nghiên cứu đề tài về Nano Curcumin.

Sự khác nhau giữa tinh bột nghệ thông thường và tinh bột nghệ KC-05

– Tinh Bột nghệ thông thường: Nghệ tươi xay nhuyễn, hoà với nước và qua nhiều lần lọc chất xơ và phơi khô thì thu được Bột nghệ. Như vậy đó chỉ là bột nghệ không thể gọi là Tinh bột nghệ được và điều đặc biệt là sau khi lọc qua nhiều lần như vậy thì không còn giữ được lượng Curcumin trong nghệ nữa vì vậy màu của nghệ sẽ nhạt hơn rất nhiều so với màu của củ nghệ tươi. (màu vàng nhạt). Đặc trưng các loại được gọi là “tinh bột nghệ” sản xuất bởi hộ gia đình ở Nghệ An sản xuất theo quy trình thủ công, không qua đầy đủ các bước tách + lọc.

– Tinh Bột nghệ Tách Tinh Dầu KC05 (Tinh bột nghệ trên nghiên cứu của Viện Khoa Học Công Nghệ) : Củ nghệ tươi đã được tuyển chọn kỹ từ Hưng Yên, sau khi rửa sạch, gọt vỏ khử trùng và loại bỏ các axit nhựa bằng hơi nước, sau đó đem thái lát, sấy khô (Sấy gián tiếp bằng hệ thống năng lượng mặt trời ở nhiệt độ < 60 độ C vì nếu phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời lượng Curcumin trong nghệ sẽ mất dần). Nghệ miếng sau khi sấy khô được nghiền và sàng lọc chất xơ và các tạp chất mới được đưa vào chưng cất bằng hệ thống cuốn hơi nước hiện đại để tách tinh dầu. Sản phẩm thu được sau cùng là tách tinh dầu, điều đặc biệt là vẫn giữ được lượng Curcumin cao trong củ nghệ. Đặc biệt, do đã được tách tinh dầu nên không gây nóng gan, hại gan cho người dùng như nghệ tươi, bột nghệ hay dạng thông thường.

Tinh Bột Nghệ tách dầu

Tinh bột nghệ KC-05 là sản phẩm được sản xuất trên cơ sở kết quả của Đề tài nghiên cứu Khoa học – Công nghệ KC 05-07/06-10 thuộc chương trình Khoa học – Công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC-05, giai đoạn 2006-2010.

1. Quy trình sản xuất tinh bột nghệ KC05

Tinh Bột Nghệ KC05

Tinh Bột Nghệ KC05

Tinh bột nghệ KC05: bột mịn màu vàng sẫm, có mùi thơm đặc trưng của nghệ, hàm lượng Curcumin cao, từ 5 đến 10%. Tinh bột nghệ tách dầu và tạp chất được sản xuất từ các củ nghệ tươi, được xử lý loại bỏ hoàn toàn thuốc trừ sâu, các kim loại nặng, trứng giun, vv… Đã được loại bỏ nhựa có tính axit tan trong nước, tách phần lớn các tinh dầu không có lợi cho sức khỏe, những nguyên nhân chính gây nóng gan, hại gan

Được giữ lại những thành phần có ích trong tinh dầu giúp cho việc hấp thụ các hất chính của tih nghệ hiệu quả nhất. Phần tinh dầu còn lại trong bột có chứa tới 65% turmeron (α-turmeron và ar-turmeron là các chất chống oxi hóa mạnh), có tác dụng kết hợp với curcumin để làm tăng khả năng hấp thụ curcumin lên 7 đến 8 lần.

Được sấy với thiết bị sấy kiệt nhiệt độ thấp, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đạt độ ẩm 6-7%, giúp sản phẩm bảo quản được lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm (2 năm kể từ ngày sản xuất)

Sản phẩm được hoàn thiện bằng dây chuyền nghiền mịn, sàng rung siêu mịn, nghiền bổ sung để đạt độ mịn và chất lượng đồng đều. Đóng gói bằng hệ thống đóng gói tự động.

Quy trình và nhà máy sản xuất đạt Tiêu chuẩn ISO 9001-2008, Tiêu chuẩn HACCP, Tiêu chuẩn VSATTP

2. Công dụng của tinh bột nghệ

 • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng
 • Giúp tăng cường sức khỏe
 • Giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể
 • Làm đẹp da, sáng da, nhanh liền sẹo

Tham khảo thêm công dụng của Tinh Bột Nghệ: tại đây

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng
 • Phụ nữ sau sinh
 • Người mệt mỏi, mới ốm dậy, sức khỏe suy giảm
 • Người bị mụn, trứng cá

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Dùng 1-2 thìa cà phê tinh bột nghệ pha với 200ml nước hoặc sữa tươi không đường để uống hàng ngày trước bữa ăn.
 • Trộn với mật ong hoặc sữa chua không đường để ăn trực tiếp trước bữa ăn.
 • Ngoài ra có thể trộn với nước/ sữa chua/ sữa tươi không đường để đắp mặt nạ, điều chỉnh phù hợp với độ đặc/ sệt tùy muốn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM: 0937818866 (giao hàng toàn quốc)