Nano Curcumin Nguyên Chất

Nano Curcumin là gì? Công dụng của Nano nghệ với sức khoẻ

Cây nghệ vàng là cây thuốc quý, được đánh giá cao trong số rất nhiều các cây thuốc cổ truyền. Hoạt chất chính tạo nên màu vàng và tác dụng chữa bệnh của cây nghệ là Curcumin. Với kích thước siêu nhỏ giúp tinh nghệ nano phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin. Kích thước nano siêu nhỏ giúp sản phảm thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

Với công dụng hỗ trợ và bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm acid dịch vị, giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, đại tràng, dùng tốt cho phụ nữ sau sinh, bổ máu… Công trình quốc gia – NANO CURCUMIN theo nghiên cứu Khoa Học & Công Nghệ.

400.000vnđ/1 túi bột nguyên chất (50gr)

Hotline: 0937818866

nano curcumin 3htd

Được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế.

Mã Vạch Chống Hàng Giả 

TOP sản phẩm Nano Curcumin tốt nhất hiện nay

Công nghệ Nano là công cụ hữu hiệu nhất để phá vỡ rào cản ít tan trong nước, hấp thụ kém của Nghệ – PGS.TS Phạm Hữu Lý, Phó chủ tịch hội đồng khoa học, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ VN, người trực tiếp nghiên cứu đề tài về Nano Curcumin. 

☀Tinh nghệ Nano là dạng bào chế công nghệ cao của Curcumin chiết xuất từ nghệ vàng. Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm – 100nm. Sản phẩm có hiệu quả vượt trội so với Curcumin, giúp cải thiện các vấn đề khó khăn không tan trong nước, sinh khả dụng thấp.

☀ Với kích thước siêu nhỏ giúp Nano Nghệ phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%). Kích thước nano siêu nhỏ giúp thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Độ hấp thu của đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường.

Công Dụng của Nano Curcumin

  • Công dụng tái tạo: Nano Curcumin (nano nghệ) có tác dụng tái tạo niêm mạc dạ dày bằng cách phát triển tế bào mới tại vị trí viêm loét, từ đó làm lành nhanh các tổn thương đồng thời giúp tái tạo các vết thương, vết môt một cách nhanh chóng.
  • Bảo vệ dạ dày: Ngoài tác dụng ức chế vi khuẩn Hp, nghệ nano còn giúp tăng tiết chất nhầy, tạo màng bọc niêm mạc dạ dày, bảo vệ dạ dày khỏi axit dịch vị.
  • Hỗ trợ tiêu hóa: sản phẩm giúp tăng cường khả năng hấp thu, tạo cảm giác ăn ngon từ đó hồi phục sức khỏe.
  • Ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư: sản phẩm giúp lặp lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển đông thời ức chế quá trình di căn của các tế bào ung thư.
Công dụng của Nano Curcumin

Sản phẩm được nghiên cứu bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam

Bào chế Nano Curcumin chất lượng ngang của Mỹ

Theo báo Tuổi trẻ online:

Viện hàn lâm và khoa học công nghệ Việt Nam vừa phối hợp với Hội nội khoa Việt Nam tổ chức hội thảo ứng dụng công nghệ Nano trong y dược học, bước đầu ứng dụng Nano Curcumin trong phòng và trị bệnh. Tại hội thảo, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã giới thiệu về việc bào chế thành công Nano Curcumin tại Việt Nam từ nguồn Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng trồng trong nước.

Đây là đơn vị đầu tiên của Việt Nam chiết xuất thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng, với kích thước tiểu phân nanno 50-70nm, độ tan trong nước đạt 10%, với tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm Nano Curcumin của Mỹ, cao hơn chế phẩm của Ấn Độ, Trung Quốc…